Trinh sát bí mật đặt camera quán cà phê cá độ World Cup

Các trinh sát đã bí mật “cài cắm” vào quán để ghi hình mọi hoạt động tổ chức, ghi độ của chủ quán đến người tham gia cá độ, để tóm gọn các đối tượng tham gia.

Nguyễn Hoàng Đẹp (trái, chủ quán cà phê Ngọc Thủy) và nhân viên Võ Văn Uyển tại cơ quan công an.
Chiều 9/7, cơ quan CSĐT (Công an quận Gò Vấp, TP.HCM) xác nhận đang tạm giữ 2 nghi can Nguyễn Hoàng Đẹp (50 tuổi, chủ quán) và Võ Văn Uyển (26 tuổi, cùng ngụ quận Gò Vấp) để điều tra, xử lý về hành vi “Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc”.

Trước đó, công an nhận được thông tin tại quán cà phê Ngọc Thủy (số 35 Bùi Quang Là, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM) có tổ chức, tham gia cá độ bóng đá. Lập tức lực lượng trinh sát Công an phường 12 (quận Gò Vấp) đã bí mật theo dõi mọi hoạt động từ chủ, nhân viên đến những người thường xuyên ra vào quán cà phê trên.

Sau 2 tuần tổ chức theo dõi mọi hoạt động của quán cà phê Ngọc Thủy, đến 4h15 ngày 9/7, trinh sát ập vào kiểm tra và bắt quả tang trên màn hình máy tính của quán đang hiển thị ghi phơi độ từ 2 trang web chuyên cá độ bóng đá. Công an bí mật kết nối với đầu mối của 2 trang web này, tuy nhiên chỉ ít phút sau người của nhà mạng phát hiện “đối tác” của mình bị bắt nên đã tự động khóa toàn bộ thông tin cá độ trước đó.

Tại hiện trường có 34 người đang theo dõi trận đấu bóng đá giữa hai đội Brazil và Đức. Các đối tượng này chỉ thừa nhận xem bóng đá giải trí chứ không có tham gia cá độ. Chủ quán cà phê Ngọc Thủy cũng khai rằng không tổ chức cá độ.

Tuy nhiên, trước trận đấu bóng đá trên diễn ra, các trinh sát đã bí mật “cài cắm” camera quan sát vào quán để ghi hình mọi hoạt động tổ chức, ghi độ của chủ quán đến người tham gia cá độ. Do đó, các đối tượng không thể chối cãi đã cúi đầu thừa nhận.

Công an thu giữ nhiều phương tiện sử dụng để cá độ bóng đá, 16 xe máy, 1 cuốn sổ ghi kèo cá độ và nhiều tiền mặt.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Hoàng Đẹp khai nhận đã bí mật thỏa thuận với nhân viên tên Uyển (người có vai trò ghi độ, cáp kèo) chỉ ghi độ cho các con bạc quen biết. Người lạ thì không ghi độ, chỉ cho ngồi uống cà phê theo dõi bóng đá.

Share this article :
 
camera kce- camera vantech- Camera quan sát- camera gia đình-