Tư vấn lắp đặt camera quan sát qua mạng

Công ty chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp camera quan sát lắp đặt camera quan sát qua mạng hàng đầu thị trường Hà Nội nói riêng và Miền Bắc nói chung. Được khách hàng và đối thủ đánh giá là công ty lắp camera có mức giá cũng như chất lượng hàng đầu. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo bài bản, có bằng cấp, tay nghề cao và đặc biệt đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình tham gia lắp camera trong các dự án lớn . Vì thế chúng tôi luôn luôn làm tối ưu hóa công việc lắp đặt camera của mình cho mọi đối tượng khách hàng: Nhanh nhất - Tiết kiệm nhất - Chất lượng tốt nhất - Chu đáo, nhiệt tình nhất - Hậu lắp đặt tốt nhất.

Lắp đặt camera quan sát qua mạng
Vì sao nên lắp đặt camera quan sát qua mạng:
- Camera mạng dễ dàng cho việc kết nối đa điểm (các ngân hàng có nhiều phòng giao dịch ở các nơi, công ty có nhiều chi nhánh ở các nơi) mà không bị giới hạn về mặt địa lý.
- Camera mạng cung cấp khả năng mở rộng hệ thống dễ dàng, hiệu quả mà tốn ít chi phí nhất. Với cơ sở hạ tầng, hệ thống ghi và quản lý camera đã được đầu tư, chủ đầu tư chỉ cần mua thêm các camera mình cần mà không cần mua thêm đầu ghi như ở giải pháp camera tương tự.
- Camera mạng cung cấp giải pháp ghi hình và camera linh động theo kiểu tập trung hay phân tán. Cung cấp cho người dùng khả năng truy cập dễ dàng ở mọi nơi. Dễ dàng cấu hình, quản lý và bảo trì hệ thống.
- Camera mạng cho phép tích hợp dễ dàng, hiệu quả với các hệ thống khác như hệ thống quản lý toà nhà (BMS), hệ thống kiểm soát vào ra,...
- Camera mạng dễ dàng đáp ứng về các yêu cầu như ghi và lưu trữ hình ảnh trong thời gian dài, ghi đồng thời hình ảnh và âm thanh từ nhiều camera, tuỳ biến chia và xem các camera trên màn hình hiển thị,...
- Cho giải pháp tổng thể từ xem trực tiếp đến ghi hình camera với chất lượng ảnh tốt và độ phân giải cao

Đến với Công ty lắp đặt camera chúng tôi:
- Quý khách sẽ được sử dụng và sở hữu sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng nhất.
- Được tư vấn bởi đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera quan sát.
- Tư vấn lắp đặt và khảo sát hoàn toàn miễn phí
- Phục vụ khách hàng 24/24 kể cả ngày nghỉ, lễ, tết
- Sản phẩm của Cameraquansat.tv được bảo hành 24 tháng – nhiều hơn các đơn vị 12 tháng
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn một cách hiệu quả.
Share this article :
 
camera kce- camera vantech- Camera quan sát- camera gia đình-