Hướng dẫn lắp đặt camera quan sát

Hiện nay, rất nhiều cơ quan, trường học, bệnh viện,... triển khai lắp đặt camera để phục vụ cho nhu cầu công việc, cuộc sống. Khá nhiều người còn chưa hiểu biết rõ về hệ thống camera quan sát cũng như cách lắp đặt chúng.
Camera quan sát (CCTV) là một công cụ rất mạnh mẽ trong cuộc chiến chống tội phạm. CCTV không những cung cấp những video xác thực nhất có thể sử dụng để cung cấp cho cơ quan an ninh trong công cuộc xác địch kẻ trộm mà còn điều khiển mọi hoạt động từ xa… 
Hệ thống camera quan sát đơn giản nhất gồm camera, đầu ghi hình DVR, màn hình hiển thị (Nếu là camera IP: có thể kết nối trực tiếp lên mạng) 

Cameraquansat.tv sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn lắp đặt camera quan sát
Bước 1: Khảo sát khu vực lắp đặt, nên lắp camera ở những vị trí hay ra vào. Lắp camera hồng ngoại cho những nơi thiếu ánh sáng. Tiến hành khoan và đặt giá đỡ, chân camera, lắp camera vào chân máy
Bước 2: Nối các thiết bị như màn hình quan sát, đầu ghi hình camera, modem ADSL và màn hình máy tính lại với nhau thành thể thống nhất.
Bước 3: Gắn nguồn điện cho các thiết bị
Sau khi hoàn thành công đoạn lắp đặt người dùng nên tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hệ thống trước khi vận hành để có thể đảm bảo các thiết bị đã được lắp đặt theo đúng kỹ thuật.

Quy trình lắp đặt camera quan sát của Itekco., JSC:


Bạn có thể liên hệ với Itekco., JSC để nhận sự tư vấn giải pháp an ninh cũng như hỗ trợ lắp đặt tốt nhất: 

0989 321 567 (Mr Hoài)

Địa chỉ: Số 1, ngõ 106/42, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà NộiShare this article :
 
camera kce- camera vantech- Camera quan sát- camera gia đình-