Lắp đặt camera giám sát nhân viên công chức tại Đồng Nai

Ở Đồng Nai có một huyện đã triển khai lắp đặt camera quan sat nhân viên công chức là huyện Xuân Lộc. 

Với hệ thống camera tại 15 xã, thị trấn trên toàn huyện, mỗi đơn vị 2 camera. Chủ tịch UBND huyện và Chánh Văn phòng UBND huyện Xuân Lộc có thể trực tiếp theo dõi hoạt động tiếp dân ở các xã, thị trấn thông qua các camera này. Việc quản lý giờ giấc, thái độ làm việc của cán bộ, công chức cũng như theo dõi tình hình an ninh, trật tự chung được cải thiện rõ rệt


Cán bộ UBND huyện Xuân Lộc tiếp dân (Ảnh: Báo Đồng Nai).

Từ đầu năm 2012 đã triển khai lắp camera giám sát, theo dõi tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của huyện, xã, thị trấn. 
Toàn bộ camera được gắn tại các khu vực làm việc của bộ phận tiếp dân và ở cửa, cổng; máy chủ đặt tại phòng quản trị mạng của UBND huyện Xuân Lộc.
Trả lời báo Đồng Nai, ông Trần Anh Tuấn, Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc cho biết: “Qua hệ thống camera giám sát, tôi có thể thường xuyên theo dõi, kiểm tra tình hình tiếp dân của các đơn vị. Tôi sẽ trực tiếp gọi điện cho lãnh đạo các đơn vị nếu thấy dân đến ngồi chờ mà không có cán bộ, công chức giải quyết hoặc trong giờ làm việc nhưng chỉ có 1-2 cán bộ, công chức làm việc”.
K.L (Tổng hợp)
Iteco cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Hà nội và các tỉnh lân cận
Xem thêm: camera KCE
Share this article :
 
camera kce- camera vantech- Camera quan sát- camera gia đình-